Jetstar Pacific

VÉ HÃNG JETSTAR PACIFIC

Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức hoạt động từ tháng 05/ 2008. Hãng thuộc sở hữu của hai cổ đông lớn là: Vietnam Airlines sở hữu 70% cổ phần và Tập đoàn Qantas sở hữu 30% cổ phần. Sứ mệnh của Jetstar Pacific Airlines là mang tới vé máy bay giá rẻ để nhiều người được bay thường xuyên hơn, tới nhiều điểm đến hơn.

 

Đội bay và mạng đường bay:

Chiến lược phát triển của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines được hoạch định bao gồm mục tiêu tập trung khai thác thị trường Nội Địa Việt Nam và Quốc Tế. Chúng tôi có mạng lưới giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Các hãng hàng không mang thương hiệu Jetstar Pacific Airlines, trong tập đoàn đang thực hiện hơn 4,000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 75 điểm đến. Do đó, hãng ưu tiên lựa chọn dòng máy bay thương mại hiện đại Airbus A320 và Boeing 737 - 400, có tầm bay liên tục trong 5 giờ. Đây là hai dòng máy bay một lối đi giữa có độ tin cậy cao và tiết kiệm nhiên liệu, điều này đồng nghĩa với việc giảm chi phí cho khách hàng. Theo kế hoạch, trong thời gian tới đây hãng sẽ thực hiện mở rộng đội bay và chuyển đổi sang đồng nhất một loại máy bay Airbus A320 với tổng số lên tới 30 chiếc vào năm 2020.
Đội bay của hãng luôn áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn được quy định bởi nhà sản xuất máy bay, Cục hàng không Việt Nam và các cơ quan hàng không Thế Giới có liên quan với ưu tiên hàng đầu là mang lại cho hành khách những chuyến bay an toàn, dịch vụ dưới đất và trên không thân thiện, giá vé rẻ.

 

Quy định hành lý của hãng:

Hành lý xách tay

Mỗi Hành khách được phép mang một (01 kiện) hành lý xách tay lớn và vật dụng nhỏ với tổng trọng lượng không vượt quá 07kg. Hành khách là em bé (dưới 02 tuổi) không chiếm chỗ trên chuyến bay thì không được hưởng tiêu chuẩn hành lý xách tay miễn cước. Kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn được quy định như sau và tùy thuộc vào loại máy bay khai thác:

  • Đối với A320: 23cm (chiều rộng) + 36cm (chiều cao) + 56cm (chiều dài) đối với túi xách hoặc vali xách tay.

Hành lý ký gửi

Hành khách có thể gửi hành lý ký gửi với tổng kích cỡ tối đa của một kiện Hành lý là 270cm (106 inches), và trọng lượng không được vuợt quá 32 kg cân nặng. Hành lý cồng kềnh (tối đa là 02 mét chiều dài và 01 mét chiều cao)

Dịch vụ chỗ ngồi: Hành khách mua vé loại giá Starter và Starter Plus có thể mua chỗ ngồi có chỗ để chân rộng tại một số chỗ gần cửa thoát hiểm. Hành khách mua vé loại giá Starter Max có thể lựa chọn bất cứ chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm nào và không mất phí, tùy thuộc chỗ đó có còn trống hay không. Hành khách mua vé loại giá Starter Max nếu lựa chọn chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm cũng phải đáp ứng được các yêu cầu đối với hành khách ngồi tại hàng ghế gần của thoát hiểm.

Dịch vụ ăn uống: Hãng phục vụ các bữa ăn trưa, sáng, tối cùng các bữa ăn nhẹ hay bữa ăn chính. Quý khách có thể lựa chọn đồ ăn Á, đồ ăn Tây và cả đồ ăn chay. Đồ uống có nước lọc, rượu vang, cà phê xay kiểu Pháp…

Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines trên website: Datve247.vn

Để đặt vé máy bay online chỉ với vài click chuột trên website Datve247.vn - Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines. Hệ thống đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay khuyến mại của hãng Jetstar Pacific Airlines. Hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của Datve247.vn để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

 

Đặt vé máy bay Jetstar Pacific:

1, Đặt vé trực tiếp trên website: www.datve247.vn

2, Gọi điện qua Tổng đài 024 3748 1186 - 024 3748 1196 

3, Hotline/ Zalo/ Viber 24/7: 0912 388 269 - 0912 388 205 - 0912 388 265

4, Nhắn inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/vemaybay.truongan/

5, Tới trực tiếp văn phòng tại: Số 49 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội