Săn vé giá rẻ khám phá Việt Nam

Lên lịch cá nhân một cách chính xác

Nếu bạn đã từng đặt vé máy bay nhiều thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này. Thật sự, vé máy bay càng đặt sát ngày thì giá vé sẽ càng cao. Những “chuyên gia săn vé” luôn kiểm tra các trang chuyến bay hàng ngày và dĩ nhiên, họ sẽ không bỏ lỡ những chiếc vé máy bay nội địa có giá tốt , dù rằng chuyến đi của họ có thể là vài tháng sau, thậm chí họ còn chưa có lịch trình nào rõ ràng cả.

Tuy nhiên, khái niệm đặt vé “sớm” ở là như thế nào? Thông thường, các hãng hàng không sẽ không quản lý các chuyến sớm đến tận nửa năm, nên đặt vé máy bay nội địa quá sớm cũng không phải một giải pháp hoàn hảo. Khoảng thời điểm thuận lợi nhất để săn vé máy bay giá rẻ dao động từ 47 đến 50 ngày trước khi bay – tức là trong vòng 3 tháng. Các bạn lưu ý không nên đặt vé quá sớm, nhiều hơn 3 tháng.

Chúng ta đều hiểu rằng, lịch học, lịch làm việc và những kế hoạch khiến chúng ta có thể không thể nào chủ động để chắc rằng đúng vào ngày đó sẽ thảnh thơi, sẵn sàng vi vu. Vì vậy, bạn chẳng thể đặt vé máy bay trước cả tháng. Nhưng bạn hãy cố gắng sắp xếp kế hoạch cá nhân thật “chính xác” để có những chuyến bay có giá tốt nhất.

Lựa chọn các hãng hàng không trọn gói

Thông thường, nhiều người sẽ nhắm đến các hãng hàng không giá rẻ để có thể loại trừ một vài chi phí, trong khi những hãng hàng không trọn gói thì sẽ đẩy giá vé máy bay nội địa lên cao hơn. Vậy có nên sử dụng dịch vụ bay trọn gói hay không?

Kinh nghiệm đặt vé máy bay nội địa giá rẻ của các “chuyên gia” cho thấy giá vé đắt hơn không có nghĩa là các hãng hàng không này không có chính sách ưu đãi, giá vé càng đắt thì khi có khuyến mãi thì sẽ càng giảm nhiều. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn khi săn vé máy bay giá rẻ cần chú ý đến các hãng hàng không có các dịch vụ đi kèm trọn gói và hãy lựa chọn nếu họ đang có chương trình khuyến mại.

Chọn một tuyến bay thay thế

Đây cũng là một kinh nghiệm giúp bạn sở hữu được chiếc vé giá rẻ một cách hay ho đấy. Các chuyến bay quá cảnh sẽ có giá rẻ hơn các chuyến bay thẳng. Điều duy nhất bạn phải “đánh đổi” đó chính là tổng thời gian chuyến bay của bạn, trong đó có cả thời gian quá cảnh.

Tuy nhiên, bạn hãy chắc rằng đã kiểm tra kỹ lưỡng thời lượng quá cảnh của chuyến bay, tránh trường hợp phải chờ đợi ngoài sân bay hàng tiếng đồng hồ.

Chọn các chuyến bay đêm hoặc sáng sớm

Một trong những lưu ý khi muốn đặt vé máy bay nội địa giá rẻ đó chính là thời gian bay. Nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn hãy lựa chọn các chuyến bay nửa đêm hoặc vào buổi sớm – lựa chọn những khung giờ thấp điểm để giá vé “mềm” hơn cả.

Đặt vé máy bay qua G3M Travel

Nếu bạn không phải là ‘chuyên gia’ săn vé máy bay nội địa, để có thể sở hữu được vé máy bay giá rẻ, hãy sử dụng dịch vụ của G3M Travel. G3M Travel hợp tác với các hãng hàng không, cùng quy cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn đặt được vé giá rẻ, đảm bảo đúng yêu cầu của bạn. Đặc biệt, bạn sẽ thường xuyên hưởng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực lớn, cực kì hấp dẫn.

Với những thông tin trên, bạn thấy rằng việc đặt vé máy bay nội địa, săn vé máy bay giá rẻ cũng không khó như đúng không? Chỉ cần vài mẹo nhỏ, một chút tính toán, them tính kiên nhẫn cùng sự trợ giúp của G3M Travel thì cứ yên tâm vi vu, tận hưởng những khám phá Việt Nam tuyệt vời nhé.