Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ

Du lịch Mỹ - với những tòa nhà chọc trời trên đảo Manhattan, những đài tưởng niệm bằng cẩm thạch trắng ở Washington D.C, những chàng cao bồi đến từ miền viễn Tây xa xôi hay dòng chữ Hollywood thấp thoáng bên sườn đồi. Chuyến du lịch Mỹ chắc chắn sẽ đọng lại trong lòng du khách nhiều ấn tượng tốt đẹp. Nước Mỹ hoa lệ và phồn vinh mang đến cho du khách cái nhìn mới về thế giới. Sự phát triển đi kèm với dịch vụ uy tín chất lượng là những gì bạn dễ dàng nhận thấy. 

  

► Visa

Thủ tục xin Visa nhập cảnh Mỹ khá khó khăn, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các thủ tục cần thiết trước thời điểm khởi hành càng sớm càng tốt. Phỏng vấn xin Visa đi Mỹ khá là hóc búa, vì họ luôn cho rằng bạn sang đó và sẽ không muốn trở về nữa. Vì thế, Lãnh sự sứ quán Mỹ luôn yêu cầu bạn phải chứng minh được rằng chuyến đi của bạn chỉ là ngắn hạn và bạn sẽ trở về. Nếu bạn lấy lý do sang thăm người thân, thì khả năng bạn xin được Visa là rất khó. Nếu hộ chiếu của bạn đã có Visa đi Anh hoặc đi Nhật thì khả năng bạn được cấp Visa cũng cao hơn. Khi đi phỏng vấn bạn đừng mất tự tin hãy trả lời thật đầy đủ, đúng các thông tin cần thiết, khi không hiểu câu hỏi có thể yêu cầu họ giải thích rõ hoặc nhờ người phiên dịch rõ ràng. Bạn cũng nên liên hệ với các công ty lữ hành, họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xin Visa Hoa Kỳ. Đi du lịch theo Tour của các công ty du lịch thì dễ dàng xin Visa hơn là đi du lịch tự túc.

► Phương thức đặt vé máy bay đi Mỹ

► Thông tin về sân bay và hãng hàng không tại Mỹ

Du khách từ Việt Nam đến Mỹ thường chọn vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không lớn như: United, Korean Air, Cathay Pacific, Air France, Asiana Airlines, Vietnam Airlines,…Thường không có chuyến bay trực tiếp đến Mỹ, du khách thường phải quá cảnh ở các sân bay quốc tế trung chuyển ở một vài nước khác rồi mới đến Mỹ. Từ các nước Châu Á, thường chuyến bay bay vào Mỹ sẽ đáp sân bay ở các thành phố như Los Angeles, San Francisco, Honolulu.

► Chặng bay từ Việt Nam đi Mỹ

Điểm theo sự phân chia khu vực trên đất Mỹ, dù có 50 bang nhưng Mỹ phân chia thành 13 khu vực được nhận diện khá dễ là: New England, Mid - Atlantic, Miền Nam nước Mỹ, Florida, Midwest, Texas, Great Plains, Rocky Mountains, Southwest, California, Pacific Northwest, Alaska và Hawaii, theo đó hệ thống đường bay từ Việt Nam tới Mỹ rất đa dạng.

  • Đường bay Hà Nội - New York: hiện có khoảng 16 hãng hàng không khai thác đường bay này. Có thể kể đến như: Quatar Airways; Etihad Airways; Jet Airways; Asiana Airlines; American Airlines; Vietnam Airlines… Trung bình 1 ngày có khoảng 44 - 47 chuyến bay được khai thác. 
  • Đường bay Đà Nẵng - Washington: được khai thác bởi 6 hãng hàng không quốc tế (Etihad Airways; Korean Ai; Cathay Pacific Airlines; Air France; Dragonair) và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Trung bình mỗi ngày có khoảng 38 - 40 chuyến bay được khai thác.
  • Đường bay TP Hồ Chí Minh - Los Angeles: Có khoảng 22 hãng hàng không khai thác đường bay này như: Asiana Airlines; Japan Airlines; China Southern Airlines; Emirates; Vietnam Airlines…Trung bình mỗi ngày có từ 29 - 32 chuyến bay, với đường bay quá cảnh tại 1 đến 2 trạm trung chuyển. Tổng thời gian bay 1 chiều cho chặng này dao động từ 17h - 35h.

►  Di chuyển tại Mỹ

Dù giao thông phát triển, đường xá tốt và phương tiện giao thông hiện đại nhưng vì nước Mỹ khá rộng lớn nên tùy từng khu vực và điểm đến, du khách sẽ phải cân nhắc kỹ về phương tiện đi lại cho phù hợp. Ngoài máy bay, tàu lửa, xe ô tô là các phương tiện được ưu tiên nhất, xe bus, tàu phà cũng khá phổ biến được sử dụng trong nhiều hành trình tham quan của du khách. Với một số hành trình tham quan ngắn trên biển và theo đường sông, ngoài tàu thuyền, ca nô cũng được đưa vào sử dụng phục vụ du khách.

Tổng đại lý vé máy bay Trường An chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của các hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác. Dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí, tư vấn và tìm chỗ giá rẻ, vé máy bay quốc tế, vé máy bay nội địa, tư vấn Visa hộ chiếu, tìm kiếm kết nối các đường bay đẹp. Luôn có giá ưu đãi cho khách định cư, khách thăm người thân, khách hàng là cô dâu, du học sinh và lao động xuất khẩu sẽ được ưu tiên giảm giá.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để thực hiện chuyến bay đi Mỹ ngay hôm nay và cảm nhận bạn nhé.