Vé máy bay Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc không chỉ thu hút khách du lịch bởi diện tích rộng lớn, với con người thiên nhiên và văn hóa độc đáo mà còn là những điểm đến nên thơ và lãng mạn. Với những dòng sông xanh uốn lượn làm nên vẻ hữu tình, thu hút đông đảo du khách tham quan. Hãy gọi cho chúng tôi, Phòng vé Trường An luôn bên bạn đến những thành phố mộng mơ nhất Trung Quốc nhé.

  

Thiên Đàn Bắc Kinh 

► Phương thức đặt vé máy bay đi Trung Quốc

► Thông tin sân bay bay tại Trung Quốc

Bắc Kinh, Quảng Châu và Thượng Hải là cửa ngõ giao thông quan trọng của Trung Quốc. Do đó, hầu hết các chuyến bay đến Trung Quốc đều dừng chân tại các thành phố này. Hiện nay, ở Trung Quốc có 222 sân bay đang hoạt động và trong đó có 5 sân bay lớn nhất là:

  • Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh.
  • Sân bay Quốc tế Phố Đông - Thượng Hải.
  • Sân bay Quốc tế Bạch Vân - Quảng Châu.
  • Sân bay Quốc tế Thành Đô.
  • Sân bay Quốc tế Hàm Dương - Tây An.

Các sân bay quốc tế đều được chính phủ Trung Quốc chú trọng đầu tư xây dựng rất hiện đại, nhằm phục vụ cho các chuyến bay từ Trung Quốc đi và đến hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới.

► Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Trung Quốc

Hiện nay, lượng người có nhu cầu từ Việt Nam đến Trung Quốc và ngược lại với mục đích du lịch, du học, công tác…được đánh giá là khá cao. Do đó, đường bay này thu hút được rất nhiều hãng hàng không đầu tư khai thác. Một trong số đó, có thể kể đến các hãng hàng không có tần suất khai thác khá thường xuyên như: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, HongKong Airlines, Pacific Airlines, China Eastern Airlines…

► Chặng bay từ Việt Nam đi Trung Quốc

Qúy khách hàng có thể tham khảo thông tin về các đường bay đi Trung Quốc mà chúng tôi cập nhật sau đây:

  • Đường bay Hà Nội - Bắc Kinh: hiện có khoảng 15 hãng hàng không khai thác với tần suất khoảng 47 chuyến/ ngày. Có thể kể đến một số hãng hàng không có tần suất khai thác lớn là: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, HongKong Airlines.
  • Đường bay Tp Hồ Chí Minh - Quảng Châu: được các hãng hàng không: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways…đầu tư khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến/ ngày.
  • Đường bay Đà Nẵng - Thượng Hải: Cathay Pacific Airways, Dragonair, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines…là các hãng hàng không có tần suất khai thác lớn nhất cho đường bay này. Ngoài ra, còn rất nhiều các hãng hàng không khác khai thác đường bay này, nâng tổng số các chuyến bay lên đến 50 chuyến/ ngày.

Với những thông tin đã gợi ý trên, chúc bạn cùng người thân có những chuyến đi trọn vẹn niềm vui.

Tổng đại lý vé máy bay Trường An chuyên cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của các hãng hàng không VietJet Air, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác. Dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí, tư vấn và tìm chỗ giá rẻ, vé máy bay quốc tế, vé máy bay nội địa, tư vấn Visa hộ chiếu, tìm kiếm kết nối các đường bay đẹp. Luôn có giá ưu đãi cho khách định cư, khách thăm người thân, khách hàng là cô dâu, du học sinh và lao động xuất khẩu sẽ được ưu tiên giảm giá.