Vé máy bay đi Đức

Du lịch Đức có rất nhiều phong cảnh đẹp đáng để bạn khám phá và trải nghiệm. Bạn có thể trượt tuyết tại các vùng núi thuộc dãy Alps, nơi mà hầu như tuyết phủ quanh năm. Bạn cũng có thể đi du lịch quanh những thành phố nổi tiếng của Đức như: Berlin, Frankfurt...đến thăm những thắng cảnh độc đáo như những lâu đài cổ đồ sộ, nguy nga tráng lệ, vốn là niềm tự hào của đất nước này. Những công trình kiến trúc và điêu khắc gần như tuyệt hảo ở xứ sở xinh đẹp này đã góp phần ghi dấu và tô điểm thêm kho tàng di sản văn hoá của nhân loại.

 

 

Bức tường Berlin

► Phương thức đặt vé máy bay đi Đức

► Thông tin sân bay và các hãng hàng không tại Đức:

Ở thời điểm hiện tại có đến hơn 70 hãng hàng không khai thác đường bay đến Đức. Tại Việt Nam có 3 sân bay quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Đức và ngược lại là: sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) và sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng). Một số hãng hàng không khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Đức với tần suất lớn như: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Qatar Airways, Aeroflot Russian, Thai Airways, Emirates...

► Chặng bay từ Việt Nam đi Đức:

Với những tấm vé máy bay từ Việt Nam bạn sẽ mất khoảng hơn 8h để đặt chân đến quốc gia xinh đẹp và cổ kính này.

  • Đường bay Hà Nội - Berlin: hiện được khai thác bởi 22 hãng hàng không. Trong đó, một số hãng có tần suất bay nhiều như: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Deutsche Lufthansa, China Southern Airlines…Phục vụ trung bình khoảng 41 chuyến bay khứ hồi/ ngày.
  • Đường bay TP Hồ Chí Minh - Frankfurt: hiện tại có hơn 30 hãng hàng không khai thác đường bay này. Trong đó, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Etihad Airways, Aeroflot Russian Airlines, Air Berlin…là các hãng hàng không có tần suất khai thác lớn nhất. Phục vụ trung bình khoảng 48 chuyến bay khứ hồi/ ngày.
  • Đường bay Đà Nẵng - Munich: đường bay hiện được các hãng hàng không: Vietnam Airliens, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines…khai thác với tần suất khoảng 43 chuyến bay/ ngày.

► Di chuyển trong nội địa nước Đức:

  • Để thăm thú các vùng bạn có thể thuê một chiếc xe hơi với giá rẻ, sau đó khi trả xe bạn có thể tính trước địa điểm có chi nhánh của công ty cho thuê xe, để trả xe ngay tại điểm đó, mà không cần trở lại nơi cho thuê ban đầu. Nếu xe vẫn trong tình trạng tốt, không bị hư hỏng gì, bạn vẫn sẽ lấy lại được tiền đặt cọc trước đó.
  • Bạn có thể sử dụng hệ thống phương tiện đi lại công cộng ở Đức như: tàu điện, tàu điện ngầm, tàu hỏa (trên phố - Trambahn) và xe buýt. Bạn có thể mua vé ở máy tự động trên các nhà ga và bến xe. Ở nhà ga cũng có cả quầy bán vé, và bạn có thể tìm các lịch trình đi lại hoặc đọc trên trang mạng của các công ty giao thông. Trên đó có ghi thời gian và tuyến đường của xe buýt và tàu.
  • Ở các làng và các thành phố nhỏ, bạn có thể đi bộ đến hầu hết mọi nơi để khám phá du lịch Đức. Có một số qui định giao thông khác bạn cần biết như: Bạn đi qua đèn đỏ, Hoặc đèn xe đạp của bạn bị hỏng, Nếu cảnh sát trông thấy điều này, bạn sẽ phải nộp tiền phạt.

► Thủ tục máy bay đi Đức

Hành khách khi làm thủ lên đi máy bay đi Đức trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam cần chú ý những yêu cầu sau đây :

  • Đối với hành khách mang quốc tịch mà nước Đức gia miễn thị thực (Visa) nhập cảnh khi làm thủ tục lên máy bay đi Đức, trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất là 03 tháng và trong hộ chiếu còn ít nhất một trang trắng.
  • Đối với hành khách mang quốc tịch mà nước Đức yêu cầu phải có thị thực nhập cảnh (Visa). Quý khách phải có thị thực được cấp bởi cơ quan lãnh sự của nước Đức.
  • Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu hoặc giấy tờ của người đại diên theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

Du Lịch Đức là đến với đất nước của tinh thần thép được mệnh danh là đất nước của nền văn minh tiến bộ, những danh lam thắng cảnh, khu du lịch độc đáo, khám phá những công trình kiến trúc kỹ vĩ, cổ kính và có những lâu đài tráng lệ .... nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách.

Liên hệ với chúng tôi Tổng đại lý vé máy bay Trường An chuyên cung cấp vé máy bay đi Đức giá rẻ của các hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, VietJet Air, Vietnam Airlines, và rất nhiều các hãng không quốc tế khác. Dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí, tư vấn và tìm chỗ giá rẻ, vé máy bay quốc tế, vé máy bay nội địa, tư vấn Visa hộ chiếu, tìm kiếm kết nối các đường bay đẹp. Luôn có giá ưu đãi cho khách định cư, khách thăm người thân, khách hàng là cô dâu, du học sinh và lao động xuất khẩu sẽ được ưu tiên giảm giá.

Chúc du khách có một chuyến du lịch Đức thật vui vẻ và đầy ý nghĩa!