Vé máy bay đi Nhật Bản

Vé máy bay đi Nhật Bản

Nhật Bản, được mệnh danh là “xứ sở hoa anh đào‘’, vẫn luôn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch Quốc Tế. Đến Nhật Bản, bạn có thể ghé thăm những thành phố hiện đại, sầm uất như: Tokyo, Yokohama hay tham quan những vùng đất đậm nét truyền thống, cổ kính như Kyoto, Nagoya, hoặc đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi Phú Sĩ và các suối nước nóng ở Noboribetsu… Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này và tham gia các lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc nơi đây. Phòng vé Trường An xin cung cấp một số thông tin hữu ích, cho hành trình sắp tới của bạn.

 

► Phương thức đặt vé máy bay đi Nhật Bản

► Thông tin sân bay tại Nhật Bản

Hiện có nhiều hãng bay đi Nhật Bản, một số hãng máy bay như:

  • Air Asia, là hãng hàng không giá rẻ, transit nhiều.
  • Vietnam Airlines, bay thẳng.
  • Hãng JAL và ANA là hai hãng hàng không Nhật Bản có chất lượng phục vụ quá tuyệt vời.
  • China Airline và Cathay Pacific nhưng đều phải transit, không bay thẳng.

Tuy nhiên một lưu ý quan trọng trước khi mua vé máy bay đó là: bạn nên chắc chắn có được Visa Nhật trước, Visa thường có hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp Visa. Một vấn đề nữa, khi đi máy bay nói riêng và đi du lịch nước ngoài nói chung. Bạn nên mua bảo hiểm du lịch, một số trường hợp đi máy bay bị thất lạc đồ đều được hoàn tiền từ bảo hiểm.

► Visa đi Nhật Bản

Từ tháng 7/2013 Nhật đã có những quy chế mới thuận lợi hơn cho những khách xin Visa đi du lịch Nhật Bản . Nếu bạn xin Visa lần đầu, đại sứ quán sẽ chỉ cấp visa 1 lần, những người mỗi năm đi qua Nhật tầm 2-3 lần, trong vòng 3 năm đi liên tục thì sẽ được xem xét cấp visa đi nhiều lần. Nếu làm Visa qua các công ty dịch vụ, bạn sẽ phải tuân thủ các yêu cầu của họ như:

  • Đặt ít nhất 3 đêm khách sạn liên tiếp trong lịch trình đi.
  • Tham quan 1 optional của cty du lịch Nhật, ví dụ như tham quan 1 ngày tại Núi Phú Sỹ và vùng Hakone.
  • Hộ chiếu của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày về (trẻ em dùng hộ chiếu riêng hoặc kèm theo hộ chiếu của bố mẹ. Nếu đi tour bằng giấy thông hành (Ví dụ tour TQ đường bộ) yêu cầu CMND ngày cấp không quá 14 năm, trẻ em: giấy khai sinh bản sao có dấu công chứng (nếu đi kèm với bố mẹ), giấy uỷ quyền (nếu không đi kèm với bố mẹ). 

 Giao thông ở Nhật Bản

Hệ thống giao thông công cộng ở Nhật Bản rất hiện đại, dịch vụ tốt, tầu điện ngầm, tầu nổi và xe buýt rất phổ biến và thuận tiện. Hệ thống thông tin, chỉ dẫn tại các ga tàu rất rõ ràng, dễ hiểu. Có cả chi dẫn bằng tiếng Anh kèm theo.

Liên hệ với chúng tôi Tổng đại lý vé máy bay Trường An chuyên cung cấp vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của các hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines và rất nhiều các hãng hàng không quốc tế khác. Dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí, tư vấn và tìm chỗ giá rẻ, vé máy bay quốc tế, vé máy bay nội địa, tư vấn Visa hộ chiếu, tìm kiếm kết nối các đường bay đẹp. Luôn có giá ưu đãi cho khách định cư, khách thăm người thân, khách hàng là cô dâu, du học sinh và lao động xuất khẩu sẽ được ưu tiên giảm giá.