Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Đảo quốc Sư Tử Singapore, quốc gia nhỏ nhất của Đông Nam Á được bao quanh bởi nhiều đảo nhỏ tạo thành hình một viên kim cương. Đất nước Singapore nhỏ bé nhưng đa dạng về văn hóa, sầm uất bạt ngàn hàng hóa, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, giao thông thuận tiện, đường xá gọn gàng sạch đẹp. Du lịch Singapore sẽ mang bạn đến với đất nước sôi động, và nổi tiếng với ngành du lịch vô cùng phát triển trong khu vực Đông Nam Á. Hãy đến Singapore, khi bạn có dự định thực hiện một chuyến du lịch dài sau những tháng ngày làm việc căng thẳng nhé. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về hành trình bay tới Singapore với những người yêu du lịch, đam mê khám phá những vùng đất mới.

 

 Phương thức đặt vé máy bay đi Singapore

► Thông tin sân bay và các hãng hàng không tại Singapore:

Sân bay Quốc tế Singapore Changi, hoặc được phổ biến hơn bởi 1 cách gọi đơn giản là Sân bay Changi, là một trung tâm vận chuyển hàng không quốc tế (cảng trung chuyển hàng không) lớn và là cửa ngõ rất quan trọng của châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Cách trung tâm thương mại của Singapore 20 km về hướng đông đông bắc, sân bay này là trung tâm hoạt động của: Singapore Airlines, Singapore Airlines Cargo, SilkAir, Tiger Airways, Jetstar Asia Airways, Valuair, Jet8 Airlines Cargo, Garuda Indonesia và Qantas.

 

Jetstar Asia Airways - TP Hồ Chí Minh, Hà Nội

SilkAir - Hà Nội

Jetstar Pacific Airlines - TP Hồ Chí Minh

Singapore Airlines - TP Hồ Chí Minh, Hà Nội

Tigerair - TP Hồ Chí Minh

Vienam Airlines - TP Hồ Chí Minh, Hà Nội

VietJet Air - TP Hồ Chí Minh

Tiger Airways - Hà Nội

Vietnam Airlines - Phú Quốc

 

 

► Chặng bay từ Việt Nam đi Singapore:

Singapore có đảo Singapore và 62 đảo nhỏ tương đương 62 thành phố. Theo đó hệ thống đường bay từ Việt Nam tới Singapore rất đa dạng.

  • Đường bay Hà Nội - Singapore: Khoảng cách từ Hà Nội đến Singapore (Changi) là khoảng 2.220 km. Thời gian bay bình quân cho hành trình từ Hà Nội đến Singapore Changi là 3h10p. Có tới 18 hãng hàng không khai thác đường bay này như: Jetstar Pacific Airlines; Vietnam Airlines; Malaysia Airlines; Singapore Airlines; Silkair; China Southern Airlines… Trung bình có khoảng 29 chuyến/ ngày bay từ Hà Nội đến Singapore. Bạn muốn thực hiện chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Singapore hãy đặt vé của hãng hãng không Vietnam Airlines; Tiger Airways; Silkair và Singapore Airlines. Vietnam Airlines là hãng hàng không thông dụng và thường xuyên đưa ra mức giá vé rẻ nhất cho chặng bay này.
  • Đường bay Đà Nẵng - Singapore: được khai thác bởi 8 hãng hàng không như Jetstar Pacific Airlines; Vietnam Airlines; Silkair; China Eastern Airlines; Korean Air; Cathay Pacific Airlines…; trung bình khoảng 30 chuyến/ ngày. Ở chặng này Silkair là hãng duy nhất khai thác đường bay thẳng từ Đà Nẵng đi Singapore.
  • Đường bay Tp Hồ Chí Minh - Singapore: Khoảng cách từ TP Hồ Chí Minh đi Singapore là khoảng 1085 km theo đường hàng không. Thời gian bay trung bình cho hành trình này khoảng hơn 2h bay. Từ TP Hồ Chí Minh - Singapore được khai thác bởi 17 hãng hàng không như: Vietnam Airlines; Singapore Airlines; Philippine Airlines; Jet Airways; China Southern Airlines… với 34 chuyến/ ngày. Để tiết kiệm thời gian bạn nên lựa chọn chuyến bay thẳng của các hãng Vietjet Air; Jetstar Asia; Jetstar Pacific Airlines.

► Phương tiện đi lại khi du lịch Singapore:

Hệ thống xe bus và tàu điện ngầm tại Singapore được xếp vào hàng xuất sắc. Chỉ cần bước lên tàu điện ngầm hay bus, bạn gần như có thể đến được mọi điểm du lịch nổi tiếng nhất tại đảo quốc sư tử. Các phương tiện đi lại ở Singapore:

  • Tàu điện ngầm đáp ứng 90% nhu cầu đi lại: Ở Singapore có 3 tuyến chính: tuyến màu đỏ (North South), màu tím (North East), màu xanh (East West), tên của những tuyến này là hướng chạy của tàu. Tiện nhất khi đi MRT, bus và monorail (tàu điện ra đảo Sentosa) là mua sẵn thẻ EZ Link.
  • Xe bus: Hoạt động từ 6h00 sáng đến khuya. Nên chuẩn bị sẵn tiền xu hoặc thẻ Ezlink vì các bác tài xế sẽ không đổi tiền dùm bạn.
  • Taxi: Cước phí cho 1 km đầu tiên là 2,8 $, sau đó cước là 0,2 $ cho mỗi 330m tiếp theo. Cho dù là cùng 1 quãng đường đi nữa, đi vào các khung giờ khác nhau, giá tiền cũng sẽ khác nhau. Sau 12h00 đêm, taxi tính thêm 50% cước phí. Bắt taxi ở Singapore tương đối khó. Bạn cần tìm các điểm Taxi Stand để đứng chờ, hoặc gọi điện đặt taxi trước.

Quý khách hàng là cá nhân, tập thể có nhu cầu đặt vé máy bay đi Singapore. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các giờ bay, chuyến bay phù hợp nhất, chúng tôi luôn đặt lợi ích của Quý Khách lên hàng đầu. Tận hưởng niềm vui trọn vẹn cùng gia đình và bạn bè tại Singapore với những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất nhé.